Bong88 Fun tặng quà cho các bé tại Mái ấm Hướng Dương

Mái ấm Hướng Dương là nơi cưu mang những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mô côi tại tỉnh Hậu Giang. Trong chuyến đi công tác thiện nguyện các tỉnh miền tây lần này, Bong88 Fun của CEO Hoàng Việt Nam đã có dịp đến thăm và tặng quà cho những trẻ em nơi đây.

Đây là một việc làm mang nhiều ý nghĩa nhân văn trong cuộc hành trình thiện nguyện các tỉnh miền tây lần này của công ty Bong88. Hãy cùng Hb2015-europe.org tìm hiểu đôi chút về công ty này và CEO Hoàng Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về CEO Hoàng Việt Nam

CEO Hoàng Việt Nam hay còn được nhiều người gọi là Hoàng Nam, sinh năm 1991, quê tại vùng đất tây nguyên tỉnh Đắk Lắk. Hiện anh đang đảm nhận vị trí quản lý và đồng sáng lập công ty Bong88 Fun. Hoàng Nam tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Giới thiệu về CEO Hoàng Việt Nam
Giới thiệu về CEO Hoàng Việt Nam

Sau khi tốt nghiệp, Hoàng Nam làm việc tại một số công ty vừa và nhỏ trong lĩnh vực game giải trí. Tháng 10/2014, anh quyết định sang Campuchia đảm nhận làm quản lý cho công ty SV388 tại thị trường Việt Nam. Kết thúc 3 năm làm việc thì Hoàng Nam quyết định trở về nước với ý định thành lập công ty.

Năm 2017, Hoàng Việt Nam và các cộng sự của mình thành lập nên Bong88 Fun, chuyên cung cấp dịch vụ đặt cược bóng đá uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Hoàng Nam đã thành công đưa Bong88 Fun phát triển và trở thành một trong những trang web thể thao được nhiều thành viên đăng ký tham gia hiện nay.

Đôi nét về Bong88 Fun

Đôi nét về Bong88 Fun
Đôi nét về Bong88 Fun

Bong88 Fun là đại lý chính thức của Bong88, chuyên cung cấp dịch vụ đặt cược thể thao trực tuyến uy tín và cùng nhiều trò chơi giải trí trực tuyến khác nhau. Tại đây, người chơi có thể tham gia đặt cược nhiều giải đấu bóng đá lớn trên thế giới với đa dạng tỷ lệ kèo được Bong88 cung cấp, đảm bảo sự công bằng và minh bạch cho người chơi.

Ưu điểm của Bong88 Fun đó chính là trang web được thiết kế với giao diện trực quan, các bước thao tác đơn giản. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Bong88 luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của người chơi, tạo điều kiện tốt nhất cho trải nghiệm cá cược. 

Bong88 Fun tặng quà cho các bé tại Mái ấm Hướng Dương

Bong88 Fun tặng quà cho các bé tại Mái ấm Hướng Dương
Bong88 Fun tặng quà cho các bé tại Mái ấm Hướng Dương

Trong chuyến thiện nguyện tại miền tây lần này, CEO Hoàng Việt Nam của Bong88 Fun tặng quà cho các bé tại Mái ấm Hướng Dương. Hành động này không chỉ đem lại niềm vui cho các em nhỏ, mà còn thể hiện sự tận tâm và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội. Chuyến thăm lần này, đội ngũ công ty Bong88 Fun đã quyết định trao tặng các em những phần quà nhỏ, hỗ trợ mái ấm một ít kinh phí để chăm lo cho các em.

Chia sẻ về công việc thiện nguyện này, CEO Hoàng Nam nói: “Tôi nhận thức rằng, trách nhiệm của một doanh nhân không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh và tạo ra lợi nhuận. Mà trên hết, đó là một cơ hội để góp phần xây dựng một xã hội văn minh, nhân văn và phát triển bền vững. Đó chính là lý do tôi làm nhiều công việc thiện nguyện và việc tặng quà cho các em ở mái ấm Hướng Dương là một trong những việc làm ý nghĩa trong cuộc hành trình mang giá trị cộng đồng của mình”.

Giá trị cộng đồng

Giá trị cộng đồng
Giá trị cộng đồng

Mái Ấm Hướng Dương là một ngôi nhà tình thương cho các em nhỏ không may mắc phải hoàn cảnh khó khăn, mồ côi hoặc bị bỏ rơi. Tại đây, các em không chỉ được đáp ứng những nhu cầu vật chất, mà còn nhận được sự chăm sóc, giáo dục và tình yêu thương từ những người điều hành và nhân viên của mái ấm. 

Sự xuất hiện của CEO Hoàng Việt Nam và Bong88 Fun đã mang đến niềm vui và hy vọng mới cho các em nhỏ, tạo điểm sáng trong cuộc sống của các em. Mỗi món quà đơn giản nhưng chứa đựng tình thương và sự quan tâm của xã hội. Thông qua việc chia sẻ yêu thương và sự quan tâm này, chúng ta gửi đi thông điệp rằng không ai bị bỏ lại phía sau, và rằng chúng ta là một cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau.

Chuyên mục Blog của chúng tôi vừa gửi đến bạn đọc về CEO Hoàng Việt Nam của Bong88 Fun tặng quà cho các bé tại Mái ấm Hướng Dương. Hy vọng những việc làm này sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa đến với nhiều người.

Thông tin liên hệ:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *