SV388.cloud tổ chức tọa đàm “Giải pháp nuôi gà hiệu quả”

SV388 với mong muốn hỗ trợ cho người nông dân có thể phát triển mang lại hiệu quả cao cho việc nuôi gà. Đã tổ chức một buổi tọa đàm về nuôi gà với những nông dân của các vùng đồng bằng sông nước, chia sẻ các kinh nghiệm cũng như mẹo chăm nuôi gà hiệu quả mang lại kết quả tốt nhất.

Buổi tọa đàm sẽ có những chuyên gia hàng đầu về quá trình chăm sóc và nuôi gà tại các trang trại lớn tại Việt Nam. Đã cược mời đến buổi trò chuyện để các chủ trang trại nuôi gà có thể trao đổi cũng như chia sẻ các kinh nghiệm quý báu. Dưới đây là các thông tin mà HB2015-Europe.org tổng hợp cho độc giả tham khảo.

Lý do mơ buổi tọa đàm  “Giải pháp nuôi gà hiệu quả”

Tạo-đàm-phương-pháp-nuôi-gà-hiệu-quả
Tạo đàm phương pháp nuôi gà hiệu quả

Hiện nay việc chăn nuôi gà đã trở nên vô cùng phổ biến với số lượng người nuôi vô cùng đông đảo. Nhưng tuy chăn nuôi số lượng lớn, mà các trang trại vẫn gặp phải những tình huống gà bệnh gà chết khiến cho thiệt hại cũng vô cùng lớn.

Đối với những doanh nghiệp chăn nuôi số lượng lớn với những kiến thức chăn nuôi bài bản. Sẽ mang lại hiệu quả cũng cao, cũng như doanh thu cũng ngày một tăng thêm, tuy nhiên đối với những trang trại nhỏ hơn. Nhiều chủ trang trại nuôi gà vẫn còn gặp khó khăn do chưa có kiến thức đầy đủ để hỗ trợ cho việc chăn nuôi.

Cho nên mà Đá gà SV388 trực tiếp Thomo Campuchia đã mở một buổi tọa đàm dành cho các chuyên gia về lĩnh vực chăn nuôi với các chủ trang trại tại Long An. Chia sẻ các thông tin và kiến thức về chăn nuôi cho các chủ trang trại có thể cải thiện các trang trại chăn nuôi của mình.

Kiến thức được chia sẻ tại buổi tọa đàm

Nuôi-gà-đá-hiệu-quả
Nuôi gà đá hiệu quả

Tại buổi gặp mặt và trao đổi trực tiếp được tổ chức bởi SV388.Cloud này các chủ trang trại đã được giải đáp những vấn đề mà người chăn nuôi gà đang gặp vướng mắc. Khiến cho quá trình chăn nuôi không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Những nội dung được nói đến trong buổi trò chuyện có kể đến như

  • Hướng dẫn cách làm chuồng gà rộng rãi thoáng mát tránh được bệnh tật.
  • Hướng dẫn theo dõi và kiểm tra khi gà thay lông
  • Lựa chọn nhưng thức ăn phù hợp có độ dinh dưỡng tốt cho gà
  • Quá trình tiêm phòng cùng thăm khám cho gà khi bệnh.

Những kiến thức trên sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi sẽ hỗ trợ cho các bạn trong việc chăn nuôi gà được hiệu quả. Hạn chế được các bệnh tật không mong muốn, giúp tăng thu nhập cho người chăn nuôi.

Ngoài ra buổi tọa đàm còn mang đến cho người chăn nuôi những cuốn sách kiến thức nuôi gà được biên tập bởi các chuyên gia. Mang đến các kiến thức hay bài viết Blog phù hợp nhất cho các chủ trại gà mới lập trang chủ và bắt đầu chăn nuôi.

Không chỉ vậy buổi tọa đàm còn chia sẻ là cầu nối cho các chủ trang trại có thể trao đổi với các doanh nghiệp để giải quyết được nguồn cung các doanh nghiệp. Đảm bảo cho người chăn nuôi cũng có thể tìm được nơi thu mua với mức giá tốt.

SV388 Đã tổ chức thành công buổi tọa đàm cho người chăn nuôi gà có được thêm nhiều kiến thức vô cùng bổ ích cho việc chăn nuôi gà. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cũng như cải thiện cuộc sống của người dân.

Thông tin liên hệ: 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *