TopXBet tặng 100 triệu làm vốn cho người Khiếm thính kinh doanh

Những người khiếm thính là những người có đầy quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Ngày nay, nhiều người đã và đang làm kinh doanh rất tốt nhưng đối với những người khiếm thính việc họ bắt đầu đã là một sự khó khăn, thông thường những người bị khiếm thính họ chỉ cần có được một công việc là đã thành công.

Để giúp họ tiến đến giấc mơ của mình thì TopXBet đã hỗ trợ 100 triệu đồng cho những người bị khiếm thính thích làm kinh doanh để hiện thực hóa ước mơ. Cùng HB2015-Europe.org tìm hiểu các thông tin tại bài viết bên dưới.

Giấc mơ của những người khiếm thính

Giấc mơ của những người khiếm thính
Giấc mơ của những người khiếm thính

Trong một lần đi công tác anh Phạm Bá Thoại – CEO TopXBet đã đến các trung tâm dạy nghề cho những người khuyết tật nên đã nghe qua một vài câu chuyện. Trong đó những học viên bị khiếm thính là những người luôn có khát khao và mục tiêu rõ ràng khiến anh rất cảm động.

Đa số những người bị khiếm thính thường gặp rất nhiều khó khăn khi đi làm từ môi trường làm việc cho đến các vấn đề về giao tiếp rất khó hội nhập. Bởi vì môi trường việc làm ngày càng khó khăn nên những người trong cộng đồng này đều có một giấc mơ thích kinh doanh tự làm chủ.

Biết được những giấc mơ đó nên TopXBet đã hỗ trợ chi phí là 100 triệu đồng cho những người bị khiếm thính thích làm kinh doanh. Đây được coi là hoạt động được nhiều người đánh giá cao vì lợi ích cộng đồng.

Để thực hiện dự án lần này TopXBet đã kêu gọi sự đóng góp từ tất cả mọi người trên cả nước. Nhận được nhiều sự đồng ý từ các doanh nghiệp, trung tâm lớn nên dự án sẽ bắt đầu triển khai sớm.

Hành trình hỗ trợ người khiếm thính làm kinh doanh

Hành trình hỗ trợ người khiếm thính làm kinh doanh
Hành trình hỗ trợ người khiếm thính làm kinh doanh

Chương trình tặng 100 triệu đồng cho người khiếm thị sẽ được TopXBet thực hiện tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục người Khiếm Thính tại cơ sở 96/14A Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Đây là một trong những cơ sở đầu tiên tại Việt Nam do người khiếm thính thành lập nên có độ uy tín cao.

Thời gian trao tặng số tiền sẽ được diễn ra vào ngày 13/04/2023 dành cho những người khiếm thính thích kinh doanh những sản phẩm thủ công như Len móc, các sản phẩm Gốm sứ, sản phẩm bằng tre,… Đây là những sản phẩm kinh doanh không cần số vốn quá lớn, chỉ cần có đôi bàn tay khéo léo và một vài nguyên vật liệu là có thể làm ra các sản phẩm độc đáo.

Số tiền 100 triệu đồng sẽ được chia ra làm các phần nhỏ để hỗ trợ cho 10 người khiếm thị có ý tưởng kinh doanh tốt nhất. Bên cạnh đó còn phải phù hợp với số tiền mà TopXBet đã tài trợ.

Với số tiền không quá lớn cũng không quá nhỏ, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được bệ phóng ban đầu để thực hiện ước mơ của mình. Nhờ vào chương trình này mà đã lan tỏa được nhiều mạnh thường quân đến hỗ trợ trung tâm rất nhiều.

Danh sách nhà tài trợ:

  • TopXBet: 20 Triệu đồng.
  • Trung Tâm Khiếm Thị Nhật Hồng: 20 Triệu đồng.
  • Trung tâm vì người mù Sao Mai: 20 Triệu đồng.
  • Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa: 20 Triệu đồng.
  • Trung tâm Vì Ngày mai: 10 Triệu đồng.
  • Trung tâm sống độc lập – Hà Nội: 5 Triệu đồng.
  • Trường chuyên biệt Bình Minh: 5 Triệu đồng.

Trên đây là tất cả thông tin về chương trình trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho người khiếm thị do TopXBet thực hiện. Hy vọng những thông tin mà HB2015-Europe.org từ chuyên mục Blog chia sẻ sẽ giúp anh em có thêm các thông tin bổ ích.

Thông tin liên hệ:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *